Ý nghĩa lắc tay bạc hình ngôi sao

 

Những chiếc lắc tay bạc nữ nhỏ xinh tô điểm cho bạn nữ đang là món phụ kiện trang sức “chiều lòng”các bạn trẻ. Trong số đó những chiếc lắc tay bạc được yêu thích và ưa chuộng, lắc tay bạc nữ hình ngôi sao  biểu tượng của cái đẹp hoàn hảo là chiếc lắc tay khiến nhiều bạn nữ “rung rinh”nhất.

Bởi không chỉ đẹp,bởi không chỉ sang,không chỉ nhẹ nhàng mà lắc tay bạc hình ngôi sao còn mang trong mình rất nhiều ý nghĩa. Những ngôi sao trên bầu trời đêm,là một hình ảnh đẹp trong mắt rất nhiều người. Ánh sáng lấp lánh,vị trí cao vời-luôn là làm cho con người ta có sự yêu thích và tôn sùng đặc biệt. Chính vì vậy mà lắc tay bạc nữ họa tiết ngôi sao trở thành biểu tượng cho sự hoàn hảo,ước mơ vươn lên chinh phục những ước mơ.

Ý nghĩa lắc tay bạc nữ hình trái tim:

Được chế tác từ bạc 975 cao cấp,thiết kế dây xâu chuỗi xếp những ngôi sao liền kề,ở giữa cân bằng là ba ngôi sao đính đá (màu xanh,trắng,hồng) giống như một dải ngân hà vắt mình ngang lấp lánh đem lại sự nhẹ nhàng,nét nữ tính,quyến rũ cho người đeo. Lắc tay bạc nữ hình ngôi sao Lấp lánh như chính những vì vì tinh tú trên cao.

Theo người Do Thái thì hình ngôi sao 5 cánh biểu trưng cho sức mạnh của vị vua David. Bên cạnh đó, họ coi ngôi sao năm cánh tượng trưng cho 5 đức tính của người hiệp sĩ trung cổ như lịch thiệp, rộng lượng, trong sạch, thượng võ và trung thành với tổ quốc. Hay tượng trưng cho 5 ngón tay, 5 ngón chân hoặc 5 giác quan của con người như nhìn, nghe, ngửi, sợ, nếm…Và 5 giai đoạn chính của con người là sinh, trưởng, hôn nhân, làm cha mẹ, qua đời…

Còn theo đạo Công giá ngôi sao chính là tượng trưng cho 5 vết thương cho thiên chú trên cây thập giá. Tuy nhiên, đối với người A Đông thì họ quan niệm hoàn toàn khác với hình ngôi sao. Họ cho rằng 5 cánh của ngôi sao là tượng trưng cho kim, mộc, thủy, hỏa, thổ…có sự tương sinh hay tương khắc với nhau.

Ngoài những quan niệm trên thì ý nghĩa lắc tay bạc nữ hình ngôi sao còn là sự khởi đầu mới mẻ, mong muốn trở thành một ngôi sao sáng, tham vọng hay mục tiêu vươn tới của con người. Bạn có thấy bất ngờ về ý nghĩa biểu tượng của lắc tay bạc nữ hình ngôi sao không? Nếu bạn muốn sở hữu chúng để gửi gắm thông điệp của bản thân thì hãy đến với Bạc Thời Trang nhé

 

Hello, how may we help you? Just send us a message now to get assistance.

Facebook Messenger ×