Ý nghĩa của việc tặng dây chuyền bạc

 

Có người nói “Không có tình yêu vĩnh cửu,chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu”. Và cũng như biểu tượng thần Cuip, hoa hồng, hay trái tim, dây chuyền bạc tượng trưng cho sự tinh khiết,lãng mạn,lấp lánh chính là sứ giả cho tình yêu hoàn mỹ nhất, lưu giữ lại những khoảnh khắc vĩnh cửu của tình yêu.

Trong hóa học, Bạc nguyên chất là một kim loại đẹp với ánh kim lấp lánh. Nó bền trong không khí và nước nguyên chất. Thế nhưng,có một điều thú vị trong quan niệm về tình yêu,thì bạc trang sức nói chung hay dây chuyền bạc nói riêng đươc xem như là một chất dẫn xúc tác cực mạnh cho tình yêu.

Từ trái tim người gửi tới trái tim người được trao,dây chuyền bạc sẽ là con thuyền chuyên chở đầy tình yêu thương. Nếu chàng trai tặng dây chuyền tặng bạn gái mình đang yêu thích thì ắt hẳn chàng đang mong muốn được gắn kết dài lâu và chàng cực kì trân trọng những phút giây bên cạnh cô gái ấy. 

Nếu một cô gái tặng dây chuyền bạc cho bạn trai của mình thì chắc chắn rồi,cô ấy muốn đưa tới một thông điệp rằng: “Hãy để em quan tâm đến anh nhiều hơn đừng cố gắng một mình vì bên cạnh anh sẽ luôn có em. Chúng ta hãy cùng chia sẻ mọi buồn vui, cùng san sẻ khó khăn và cùng chung vui hạnh phúc bên nhau mãi mãi. Chiếc vòng cổ này sẽ thay em ở gần bên anh từng giây từng phút”. Một ý nghĩa thật đẹp và chân thành trong tình yêu mà chàng trai nào cũng muốn nhận được từ người con gái mình yêu thương.

Ý nghĩa của việc tặng dây chuyền bạc

Ý nghĩa của việc tặng dây chuyền bạc

Không chỉ trong tình yêu đôi lứa,mà trong cuộc sống thường ngày việc lựa chọn một chiếc dây chuyền bạc để trao tặng cho những người thân yêu (cho mẹ,cho bố,cho bạn bè ,cho các em bé....)không chỉ là món quà với ý nghĩa chứa đựng tình cảm chân thành,thân thiết,mang lại sự may mắn cho cuộc sống mà nó còn là một thông điệp ngầm mà người tặng mong muốn mang lại sức  khỏe bền lâu cho người nhận.

Hello, how may we help you? Just send us a message now to get assistance.

Facebook Messenger ×