Tác dụng của lắc tay bạc

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách về việc ý nghĩa của việc đeo lắc tay bạc.

Trong cuốn “Chí chân yếu đại luận” nói: “Bạc chi kiếp chi” là bạc bức bách bệnh tà phải ra ngoài. Thật vậy,quả không sai khi nói rằng:trang sức bạc nói chung hay lắc tay bạc nói riêng là một loại thực phẩm chức năng,vừa lấp lánh lại vừa tốt cho sức khỏe.

Theo quan điểm về nghệ thuật trang sức bạc vốn dĩ là loại trang sức không hề kén tuổi,kén người đeo. Từ trẻ nhỏ đeo vòng tay bạc để “kị gió” cho tới các bạn nam thanh nữ tú,các quý cô,quý bà  đều lựa chọn đeo lắc tay bạc để làm trang sức tăng vẻ đẹp,sự quý phái,nét trang nhã cho bản thân.

Theo những nghiên cứu y học, các nhà nghiên cứu cho rằng: đeo dây chuyền bạc hoặc lắc tay bạc có tác dụng cân bằng  các nguồn năng lượng trong cơ thể, mạch máu có thể đàn hồi tốt nhờ bạc, ngoài ra bạc còn có tác dụng chữa lành các cơn đau khớp. Bạc có thể ,giúp thoát  nhiệt một cách nhanh chóng,vì vậy chúng sẽ giúp phòng chống một số bênh.

 

Tác dụng của lắc tay bạcĐeo lắc tay bạc có tác dụng khử độc và hạn chế để chất độc xâm nhập vào cơ thể.

Trong việc nhận biết được chất độc bạc cũng có khả năng làm tốt, Bạc phản ứng với độc tính, giúp nó thay đổi màu sắc. Khi gặp một số chất độc hại, nó sẽ biến thành màu đen hoặc màu sắc khác mà ta dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường. Vì vậy, bạn có thể sử dụng bạc để kiểm tra xem liệu có chất gây độc hại hay không

Tuy nhiên, đeo lắc tay bạc có tác dụng đặc biệt nhất phải kể đến là khả năng tiêu độc, kháng sinh. Bạc có thể nhận biết được các chất độc và tiêu diệt chúng. Khi đeo dây chuyền bạc nếu bạn thấy sự biến sắc của sản phẩm tức là bạc vừa hấp thu 1 chất độc lớn, lúc đó bạn hãy nhanh chóng tìm cách bảo vệ sức khỏe mình .Người xưa còn dùng bạc để tạo ra chén , dĩa, ly, muỗng, đũa… nhằm kéo dài tuổi thọ.

Ý nghĩa của việc đeo lắc tay bạc

Ý nghĩa của việc đeo lắc tay bạc

Dù còn nhiều tranh cãi,thế nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận được những tác dụng vô cùng thần kì từ trang sức bạc. Hãy để những chiếc lắc tay bạc nhỏ xinh là lá bùa cho sức khỏe của bạn trong những chuyến đi xa,cho thường ngày với mọi hoạt động và tỏa sáng trước mọi ánh nhìn.

 

 

Hello, how may we help you? Just send us a message now to get assistance.

Facebook Messenger ×